Những bức ảnh dưới đây cho thấy tình cảm gia đình của các loài động vật cũng như sự bảo vệ của cha mẹ đối với con cái trong tự nhiên.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vậtMột chú hươu cái đuôi trắng cùng đàn con của mình trên đồi Cypress ở Alberta, Canada.
Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 1Gia đình tê giác trắng đi dạo cùng nhau trong buổi hoàng hôn ở Nambia.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 2Hai chú gấu con chơi đùa với nhau trong sự giám sát của mẹ gấu trên cánh đồng hoa thơ mộng ở Nga.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 3Bức ảnh chân dung gia đình tuyệt đẹp của những chú ngựa vằn ở Khu Bảo tồn Ngorongoro, Tanzania.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 4Một chú chó bull nằm tắm nắng cùng hai chú cún đáng yêu ở Anh.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 5Cảnh tượng đáng yêu của gia đình gấu Bắc cực.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 6Những chú voi con đi dạo cùng voi mẹ trong Vườn Quốc gia Kruger, Nam Phi.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 7Một chú gấu koala đang làm nũng mẹ ở Australia.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 8Báo mẹ và đàn báo con luôn đề cao cảnh giác giữa thiên nhiên hoang dã với sự cạnh tranh sinh tồn khốc liệt trong Khu Dự trự Quốc gia Maasai Mara ở Kenya.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 9Chú hươu cao cổ con này sẽ còn một chặng đường dài để có được chiều cao như ba mẹ. Bức ảnh gia đình hươu cao cổ được chụp ở Vườn Quốc gia Mikumi, Tanzania.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 10Mẹ con dê núi ở giữa thiên nhiên hùng vĩ tại Colorado, Mỹ.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 11Gia đình khỉ xám ở Vườn Quốc gia Nagarhole tại Mysore, Ấn Độ.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 12Một chú cá voi lưng dù khổng lồ đang dạy con mình những bài học đầu tiên về biển cả tại quần đảo Azores, Bồ Đào Nha.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 13Lừa mẹ và lừa con ở Công viên bang Custer tại Nam Dakota, Mỹ.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 14Chú chó chăn cứu trắng Thụy Sĩ này có vẻ rất tự hào về đàn con đáng yêu của mình.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 15Mẹ con rái cá trò chuyện với nhau trong một ngày mùa hè đẹp trời ở Vịnh Fortuna, đảo Nam Georgia.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 16Chim hồng hạc mẹ đang chăm sóc cho đứa con bé bỏng của mình ở Tusinia.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 17Gia đình ốc sên Cuba – một trong những loài ốc sên đẹp nhất thế giới trông như những viên đá đầy sắc màu.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 18Gia đình chim cánh cụt đáng yêu ở Nam Cực.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật - 19Cá hề con bơi cùng cha mẹ ở Thái Bình Dương.